Time & Frequency Solutions

We build Precision Products

Time & Frequency Solutions. เสนอผลิตภัณฑ์ที่เหนือกว่าในตลาดเวลาและความถี่มาตรฐาน ด้วยวิสัยทัศน์
ภารกิจคือการจัดหาอุปกรณ์ที่ดีที่สุดควบคู่ไปกับบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยม ด้วยบุคคลากรมืออาชีพเมือง
 Witham, Essex,UK และมีประสบการณ์กว่า 100 ปีในการออกแบบผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เวลาและความถี่
ที่มีความแม่นยำ หลายผลิตภัณฑ์ผลิตในสหรัฐอเมริกาซึ่งช่วยให้สามารถตอบสนองได้อย่างรวดเร็วและการออกแบบ
ที่กำหนดเอง โดยเป็นผู้ผลิตจากประเทศสหราชอาณาจักร (UK) เป็นที่รู้จักกันทั่วโลก โดยบริษัท แอโรคอม จำกัด
เป็นตัวแทนจำหน่ายโดยตรง ประจำประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียวTime & Frequency System - Multiple applications,GPS synchronized frequency  standard system


Time & Frequncy Solutions ให้บริการนาฬิกาเวลา GPS และนาฬิกาที่มีคุณภาพสูงพร้อมด้วยต้นทุนที่เป็นมิตรกับงบประมาณในรูปแบบต่างๆเช่น NFS-220 และ
NFS-220 plus สร้างขึ้นที่โรงงานออกแบบและโรงงานผลิตที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO9001 ของเราในเมือง Tustin รัฐแคลิฟอร์เนียสหรัฐอเมริกาและประเทศ
สหรัฐอเมริกากำหนดมาตรฐานเวลาและความถี่รวมถึงตัวรับสัญญาณ GPS ซึ่งจะปรับเทียบนาฬิกาความเที่ยงภายในอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ทั้งเวลาและวันในรูปแบบและ
อินเตอร์เฟซการส่งออกที่หลากหลาย

ด้านล่างนี้คือรายการนาฬิกาเวลาแบบมาตรฐานและเวลามาตรฐานของ Brandywine ที่ทำจากจีพีเอสซึ่งตรงตามความต้องการที่มีประสิทธิภาพและคุ้มค่าด้วยโซลูชัน
หลายรูปแบบเพื่อตอบสนองความต้องการเวลาที่แม่นยำของคุณ

GPS/GNSS Synchronized Clocks

แบรนดี้ไลน์คอมมูนิเคชั่นมีระดับความแม่นยำของเวลาและความถี่สูงสุดด้วยต้นทุนที่เป็นมิตรกับงบประมาณใน GPS & GNSS Clocks มากมายเช่น NFS-220 และ NFS-220 plus เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ สร้างขึ้นในสถานที่ของเราในเมือง Tustin รัฐแคลิฟอร์เนียสหรัฐอเมริกาและประเทศสหรัฐอเมริกาได้ใช้เครื่องรับ GNSS multiformat ซึ่งใช้เพื่อปรับเทียบนาฬิกาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ทั้งเวลาและวันในรูปแบบต่างๆ

Modular Timing Systems

ตระกูล Time & Frequency Solutions ของระบบเวลาและความถี่แบบแยกส่วนมีประสิทธิภาพที่เหนือกว่าหลากหลายทางเลือกและความสะดวกในการออกแบบ ระบบจับเวลาแบบโมดูลาร์รุ่นใหม่ล่าสุดให้กับตระกูล TFS คือ HPTS ซึ่งมีความซ้ำซ้อนแบบ dual ซึ่งเป็นระบบ modular แบบเครือข่ายที่มีความแม่นยำสูงสุด 10ns และยังช่วยให้สามารถชดเชยค่าใช้จ่ายได้โดยอัตโนมัต

 

Frequency Standards

Time & Frequency Solutionsได้สร้างครอบครัวที่มีความแม่นยำสูงเป็นพิเศษและมีการอ้างอิงมาตรฐานความถี่ที่ถูกต้องสำหรับลูกค้าทั่วโลกมาตรฐานความถี่วิทยุเหล่านี้ใช้ไฮโดรเจนซีเซียมรูบิเดียมและออสซิลเลเตอร์ควอทซ
์เพื่อให้ลูกค้าของเรามีความแม่นยำเสถียรภาพและความน่าเชื่อถือสูงสุดที่จำเป็นสำหรับสภาพแวดล้อมที่ต้องการเวลา
ที่แม่นยำ ผลิตภัณฑ์มาตรฐานความถี่ Brandywine ใช้ในระบบโทรคมนาคมระบบนำทางและการกำหนดเป้าหมายระบบเรดาร์ขั้วต่อคำสั่งของดาวเทียมและการทดสอบ
ความแม่นยำการใช้งานด้านการวัดและการสื่อสารขั้นสูงอื่น ๆ

cesium clock

Time & Frequency Distribution

TFS นำเสนอเครื่องขยายสัญญาณกระจายเสียงเต็มรูปแบบโดยใช้เทคโนโลยีล่าสุดและเสียงต่ำมาก เครื่องขยายเสียงกระจายเสียงของ Brandywine มีสัญญาณเวลาและความถี่ที่หลากหลาย ได้แก่ IRIG A, IRIG B, Quick, 1PPS และความถี่อ้างอิงเฟสต่ำ เครื่องขยายเสียงกระจายของเรามีอินพุตคู่พร้อมด้วย failover อัตโนมัติและเอาต์พุตแบบบัฟเฟอร์หลายตัวที่เป็นอิสระ

NTP / PTP Time Servers

 เซิร์ฟเวอร์เวลาของเครือข่าย (NTP Servers) และเซิร์ฟเวอร์เวลาเวลา PTP (Precision Time Protocol) เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์หลักของ Time & Frequency Solution

NTP - เรามีช่วงเวลาที่หลากหลายของ Network Time Servers โดยใช้ NTP (Network Time Protocol) เซิร์ฟเวอร์ NTP เหล่านี้มีวิธีการที่สะดวกและยืดหยุ่นในการทำข้อมูลให้ตรงเวลากับคอมพิวเตอร์การแสดงเวลา PBX และอุปกรณ์อื่น ๆ เซิร์ฟเวอร์เครือข่ายทั้งหมดจาก TFS ใช้ Network Time Protocol หรือ NTP สำหรับการซิงโครไนซ์เวลาเครือข่าย เซิร์ฟเวอร์เวลาในเครือข่ายเหล่านี้มีความปลอดภัยเชื่อถือได้และติดตั้งง่ายและใช้เพื่อให้ระบบของคุณมีเวลาที่ถูกต้อง เซิร์ฟเวอร์ GPS NTP จะช่วยให้ บริษัท ของคุณมีความแม่นยำที่จำเป็นสำหรับการใช้งานทางทหารโรงพยาบาล บริษัท เทคโนโลยีและ บริษัท อื่น ๆ ที่ต้องการเวลาที่แม่นยำเพื่อสนับสนุนความแม่นยำและประสิทธิภาพของเครือข่าย

Bus Level Timing Cards

TFS เสนอช่วงเวลาที่หลากหลายของรูปแบบบัตรเสียบเสียบในอุตสาหกรรมจากการ์ดกำหนดเวลา PCI ไปยัง PMC ไปยังการ์ด VME ด้วยความหลากหลายของตัวเลือกรวมถึงมาตรฐานเช่น IRIG B, 1PPS, Quick และ GPS คุณสามารถปรับแต่งบัตรจับเวลาให้พอดีกับความต้องการของคุณ บัตรนาฬิการะดับ ทั้งหมดของ TFS ผลิตขึ้นในโรงงานของเราใน El Paso Texas ซึ่งช่วยให้มั่นใจได้ว่าจะมีการจัดส่งและปริมาณที่รวดเร็วตั้งแต่เล็กไปจนถึงใหญ่ในราคาที่ต่ำ

จาก PCI Syncclock32 ที่มีความต้องการมากที่สุดของเราพร้อมกับตัวรับสัญญาณ GPS แบบเลือกได้เพื่อนำเสนอรูปแบบ PMC ระบายความร้อนขั้นสูงของเราไปยังการ์ด VME หลักของเราบอร์ดเหล่านี้นำเสนอเทคโนโลยีล่าสุดรวมทั้งรายการคุณสมบัติและตัวเลือกมาตรฐานที่พร้อมใช้งานสำหรับการ์ดเวลาระดับบัสมากที่สุด การ์ดเวลาส่วนใหญ่เหล่านี้ประกอบด้วย IRIG B, NASA และอินพุตการซิงค์ 1PPS รวมทั้งการซิงโครไนซ์ GPS ที่เป็นอุปกรณ์เสริม เวลาในการตอบสนองของศูนย์ถึงมิลลิวินาทีการจับเวลาเหตุการณ์นอกไปเป็น 100ns และเครื่องกำเนิดอัตราอัตราสองโปรแกรมเป็นมาตรฐานสำหรับการ์ด PCI ส่วนใหญ่เช่นกัน

Time Measurement Equipment


อุปกรณ์การวัดที่แม่นยำสำหรับสัญญาณที่หลากหลายเช่น PTP, NTP, IRIG B, 1PPS, ASCII กับออสซิลเลเตอร์ควบคุมด้วย GPS ที่มีความแม่นยำภายในแม่นยำในการวัดความแม่นยำของเวลาของอินพุตที่หลากหลายโดยใช้เครื่องกำเนิดไฟฟ้าควบคุมด้วยความแม่นยำภายในของ GPS TimeSpy วัดความผิดพลาดในเวลาที่จุดใช้สำหรับระบบที่มีการกระจายเวลาไปในระยะทางไกล
 

Telecom Synchronization

TFS นำเสนอโซลูชันโทรคมนาคมครบวงจรสำหรับการซิงโครไนซ์เครือข่าย ความต้องการแบนด์วิธเพิ่มขึ้นด้วยต้นทุนที่ต่ำลงกำลังเพิ่มขึ้นในแต่ละปีและ Brandywine ได้ร่วมมือกับ บริษัท Oscilloquartz ซึ่งเป็นผู้นำด้านอุปกรณ์โทรคมนาคมเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์โทรคมนาคมทั้งแบบมีสายและแบบไร้สายด้วยเทคโนโลยีล่าสุดและบริการที่ยอดเยี่ยม

Custom Solutions

TFS สามารถปรับแต่งตามความต้องการเฉพาะของคุณได้
ที่ TFS การสื่อสารเป้าหมายของเราคือการให้ลูกค้าของเราผลิตภัณฑ์ที่พวกเขาต้องการ เรามีความเชี่ยวชาญในการสร้างโซลูชันที่กำหนดเองสำหรับลูกค้าของเราไม่ว่าจะเป็นการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่และการกลั่นหรือสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่ที่สมบูรณ์เราจะทำตามที่คุณต้องการ Time & Frequency Solutions มีโมดูลเวลาและความถี่ OEM แบบกำหนดเองที่ตรงกับความต้องการและข้อกำหนดของลูกค้า โปรดติดต่อเราเพื่อดูว่าเราสามารถทำอะไรได้บ้าง

Time Displays

 TFS มีขนาดและรูปแบบต่างๆในการแสดงเวลาอย่างแม่นยำทั้งนาฬิกาดิจิตอลและอนาล็อคเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของคุณด้วยตัวเลือกต่างๆเช่น IRIG-B, GPS หรือ NTP synchronization การแสดงเวลาของ TFS มีข้อความวันที่ที่ไม่จำเป็นและมีขนาดตั้งแต่ 6 นิ้วจนถึง 8 ฟุต Brandywine เพิ่งอัปเกรดการแสดงเวลาทั้งหมดด้วยการจัดการ SNMP เพื่อการบำรุงรักษาและใช้งานง่าย Brandywine เชี่ยวชาญในการกำหนดนาฬิกาให้เหมาะกับความต้องการเฉพาะของคุณ การแสดงเวลาของเราไม่มีการบำรุงรักษาและใช้ในสถานที่ต่างๆทั่วโลกรวมทั้งโรงพยาบาลโรงเรียนสถานีรถไฟและสนามบิน

Military Timing Solutions

TFS นำเสนออุปกรณ์เวลาและความถี่ที่มีความแม่นยำสูงเหมาะสำหรับการใช้งานทางทหาร อุปกรณ์ของเรามีการใช้งานกันอย่างแพร่หลายทั่วทั้งฝั่งทะเลและบนอากาศและใช้ในโครงการทางทหารหลายแห่งเช่น AN / BSQ-9 (V) Time and Frequency Distribution System ซึ่งนำมาใช้กับเรือดำน้ำกองทัพเรือสหรัฐฯทุกลำ โซลูชันการตรวจจับระยะเวลาที่ทนทานสำหรับระบบเรดาร์บนพื้นดินและการอ้างอิงความถี่ต่ำที่ถูกล็อคไปยัง GPS ทำให้มีประสิทธิภาพสูงสำหรับสาขาอื่น ๆ เช่นสงครามอิเล็กทรอนิกส์การสื่อสารในสนามรบและสถานีดาวเทียมภาคพื้นดิน
Brandywine ได้รับการรับรอง AS9100C และสนับสนุนการทดสอบด้านสิ่งแวดล้อมและมาตรฐานอินเทอร์เฟซเฉพาะที่จำเป็นสำหรับการรวมเข้ากับฮาร์ดแวร์ทางการทหารอย่างง่าย Brandywine มีตัวเลือกมาตรฐานหลายอย่างสำหรับผลิตภัณฑ์ทางทหารของเราซึ่งรวมถึงมาตรฐานความถี่ซีเซียมสำหรับการใช้งานระหว่างประเทศตลอดจนตัวเลือกในการปรับแต่งผลิตภัณฑ์แต่ละอย่างเพื่อให้พอดีกับความต้องการเฉพาะด้านเวลาของคุณ

บริษัท แอโรคอม จำกัด เลขที่ 20 อาคารแอโรคอม   ซ.ลาดพร้าววังหิน  43  ถนนลาดพร้าววังหิน   แขวงลาดพร้าว  เขตลาดพร้าว  กทม. 10230
โทร วิศวกรขาย   081-877-2540