กลับไปที่ Home Page ของแอโรคอม! คลิ๊ก! เพื่อไปที่หน้ารายละเอียดตัวแทนจำหน่ายของแอโรคอม! คลิ๊ก! เพื่อไปที่หน้าข่าวและกิจกรรมของแอโรคอม

ขณะนี้กำลังแสดงภาษาไทย!

Click for English!

คลิ๊ก! เพื่อไปที่หน้ารายละเอียดข้อมูลและการติดต่อกับแอโรคอม คลิ๊ก! เพื่อไปที่หน้ารายละเอียดตำแหน่งงานว่าง

Your decade box source...


             สินค้า Decade Box ของเราครอบคลุมย่านการใช้งานทั้งหมดรวมทั้ง ห้องแลปส์ทดลองและ Automated Test Equipment  ให้จำไว้ว่า IET Labs ผลิตสินค้าด้วยตัวเองดังนั้นคุณสามารถกำหนด Option รวมทั้งการทำงานพิเศษ ( ค่ากำหนด ทศนิยม และ % ของความถูกต้อง ) รวมทั้งกำหนดค่าการจ่าย power หรือ ค่าที่ตั้งเอาไว้ที่ปลายทาง

             ถ้าคุณต้องการเครื่อง Programmable Decade Box ในการออกแบบ Automated Test Equipment ( ATE ) ของคุณ PZS Series ของเราควรเป็นตัวเลือกแรก ย่านการใช้งานที่กว้างของแลปส์ในระดับทศนิยมเป็นตัวแทนสำหรับการใช้งานที่ต้องการ ผลของราคาที่มีต่อเครื่อง Programmable Impedance ซึ่งถูกควบคุมโดยผู้ใช้หรือผ่านคอมพิวเตอร์

 

             HARS Series ของ Resistance Decade Box ของเราให้ค่าความเสถียรและความแม่นยำสูงถึง ± ( 0.01% + 2 mOhm ) Decade Box Series นี้เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดเมื่อคุณมีความจำเป็นในการใช้งานระดับห้องแลปส์ , มีความทนทานสูง , Resistance Decade Box ที่มีประสิทธิภาพสูงซึ่งยังมีผลของราคา

             

             HACS Series ของ Capacitance Decade Box ให้ค่า่ความแม่นยำสูงถึง 0.05 % และ TC ที่ยอดเยี่ยม - ต่ำถึง 20 ppm/°C  เครื่อง HACS-Z มีย่านการใช้งานของการเก็บประจุกว้างด้วยการเพิ่มในระดับที่ต่ำถึง 1pF และความเก็บประจุรวมมากถึง 10,000 uF  ด้วยคุณภาพที่สูง , ตัวเก็บประจุที่มีความทนทานของมัน ทำให้มันเป็นส่วนที่ดีที่สุดสำหรับระบบการทดสอบและการ Calibrate

 

 

             1491 Series ของ Inductance Decade Box มี shielded toroidal cores สำหรับการเหนี่ยวนำขนาดเล็กซึ่งกันและกัน และ ผลเล็กน้อยจากภายนอกและ high - Q ( 200 และเหนือกว่า )  เครื่อง 1491 Decade Inductance Box เป็นการรวมกันของทั้ง Decade - Inductor Unit ทั้ง 940 ตัว ในกล่องเหล็ก 1 เครื่อง  ตัวเครื่องไม่มีการต่อไฟฟ้าไปที่ panel แต่มีการแบ่งแยกขั้ว ground ซึ่งสามารถต่อเข้ากับ adjacent low terminal , สำคัญต่อทศนิยมที่เล็กที่สุด

 

              IET นำเสนอ R-L-C Standard ให้อย่างครบถ้วน ดูได้ที่ Standard Selection Guide ของเรา

 

บริษัท แอโรคอม จำกัด (ก่อตั้งปี พ.ศ. ๒๕๓๗)
ทะเบียนเลขที่ (๑) ๑๗๘๙/๒๕๓๗  ทุนจดทะเบียน ๕,๐๐๐,๐๐๐ บาท

เลขที่ 20 อาคารแอโรคอม ซอยลาดพร้าววังหิน 43 ถ.ลาดพร้าววังหิน แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว  กรุงเทพ 10230
โทรศัพท์ : 0-2530-1651-4  โทรสาร : 0-2530-1660
  Email : aerocomm@aerocommthailand.com

สงวนสิทธิตามกฎหมาย © All rights reserved